อาการน่ากังวลมั้ย

ตั้งท้องได้ 23w ไม่เคยแพ้ท้องเลย จู่ๆมีอาการอยากอาเจียน เวียนหัว มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ หรืออันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ อาจจะพึ่งเริ่มแพ้

5mo trước

ปกติค่ะ แต่ถ้าเป็นหนักจนรบกวนการใช้ชีวิตประจำวันแนะนำให้ไปหาหมอนะคะหมอจะให้ยามาทานค่ะ