22สัปดาห์ หมอซาวว่าเท้าน้องผิดปกติหรือเป้นโรคปุก ตอนนี่แม่เคลียดมาก

ตั้งท้องได้9สัปดาแต่ปวดท้องบ่อยมากคุนแม่ท่านไหนเคยเป้นบ้างค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ ช่วงแรกๆ ปวดตรงท้องน้อย สาเหตุเกิดจาก มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มี เลือดออก ถือว่าเป็นปกติ