แม่ๆบ้านไหนอัลตร้าซาวด์ตอนท้อง6สัปดาห์บ้างค่ะ

ตั้งท้องได้6สัปดาห์อัลตร้าซาวด์วันนี้หมอบอกว่าเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เห็นน้องค่ะ นัดอัลตร้าซาวด์ใหม่เดือนหน้า

แม่ๆบ้านไหนอัลตร้าซาวด์ตอนท้อง6สัปดาห์บ้างค่ะ

7 week ค่ะซาวด์แทบไม่เห็นน้องเลยค่ะ แต่หัวใจน้องเต้นแล้ว

6w+2 ค่ะ หมอบอกจุดเล็กๆที่หมอชี้ต่อไปจะพัฒนาเป็นตัวเด็ก

บ้านนี้ซาวเจอตอน 6 w 6 d เจอตัวน้องแล้วก็หัวใจ ตอนนี้ 14 w แล้ว

4y trước

อันนี้ซาวน์ผ่านช่องคลอดใช่ไหมค่ะ

ในภาพซาวด์ตอน 6 Week ค่ะ ปัจจุบัน 17 Week ลุ้นๆนะคะขอให้เจอน้อง

5วีค6วันเจอถุงเจอหัวเจอตัวอ่อนค่ะ ตอนนี้9วีค3วันค่ะ

เราตอน7สัปดาห์ เห็นเป็นเงาๆหมอบอก ต้องรออีกเดือน

6w เจอแต่ถุง​ ยังไม่เจออะไรเหมือนกันเลยค่ะ😁

บ้านนี้ซาวด์ตอน7สัปดาห์กว่าๆเห็นน้องยุ่นะค่ะ

เหมือนกันค่ะ 8 วีคถึงเห็นถุงตั้งครรภ์กับหัวใจ

เหมือนกันค่ะ ตอนนั้น 5 w 25/8 นี้จะได้ซาวด์อีกรอบ 😊

4y trước

กำหนดคลอดมีนาเหมือนกันมั้ยคะคุนแม่☺