สกินแคร์

ตั้งท้องได้6วีค สามารถใช้สกินแคร์พวกนี้ได้หรือป่าวคะ หรือควรหยุดไว้ก่อน ?

สกินแคร์

ลองดูส่วนประกอบดูนะคะ เลี่ยงพวก aha bha กรดวิตามินเอต่างๆค่ะ

หยุดใช้ก็ดีนะคะ หากไม่ค่อยได้ออกไปไหน ดีต่อน้องค่ะ

ไบโอเดิรมใช้ได้จ้า ใช้ตลอดจนคลอดค่ะ

หยุดทุกอย่างเลยค่ะ ทาแค่เบบี้ออยล์

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ ถ้างดได้ก็งดค่ะ

Bio therm บ้านนี้ยังใช้ค่ะ แต่lancome หยุดใช้ค่ะ

บ้านนี้ไม่ใช้อะไรเลยคะแม่

ควรปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

เราหยุดใช้ KIEHL'S ค่ะ

ได้คะ