ท้องได้30week

ตั้งท้องได้30w ตอนนี้ยืนทำงานอยู่รู้สึกเหมือนฉี่จะไหลตบอดเวลา เป็นเรื่องปกติมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันจ้าบ้านนี้30+6 เหมือนรู้สึกปวดฉี่ตลอดเป็นเพราะน้องกดทับกระเพาะเยี่ยวแล้วบางครั้งน้องโกร่งตัวค่ะคุณหมอบอก

บ้านนี้ 33+6 วีคแล้ว เดินเข้าห้องน้ำเป็นสิบๆรอบ แต่ฉี่ได้ทีละนิดละหน่อยนะคะ แต่ปวดบ่อยมาก

บ้านนี้ก็เป็นพึ่งออกจากห้องน้ำ กลับเข้าไปอีกละ ทั้งวัน 😁😁

น้องกลับหัวแล้วคะ..กดกระเพาะฉี่..

ปกติคะ