ปวดท้องน้อยมาก เป็นช่วงๆ

ตั้งท้องได้13+6วีคค่ะ มีาการปวดท้องท้องด้านล่างมาก พึ่งจะปวดมาก เป็นช่วงๆ ปวดมากถึงขั้นต้องกุมท้อง ลูปท้องไว้ก่อน ท้องแรกค่ะ เป็นอะไรมั๊ยคะ เป็นกังวล ค่ะ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

1 Trả lời

ปรกติค่ะ มดลูกแม่ขยายใช้ประเป๋าน้ำร้อนวางบรรเทาปวดได้นะคะ หรือกินพาราฯก็ได้แต่อย่ากินติดต่อเกิน8 วัน

6y trước

ยินดีค่ะ❤️