แม่ๆขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งท้องอยู่มีแม่ๆบ้านไหนใช้ครีมแบบนี้ไหมค่ะ สามารถใช้ได้ไหมค่ะแม่

แม่ๆขอสอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่ช่วงท้องเป็นสิวเพราะฮอร์โมน ไม่ต้องกังวลจ้าเดี่ยวก็หายเอง บ้านนี้ช่วงท้องแรกๆสิวเห่อเต็มหน้าพอเริ่มเข้าเดือนที่4หน้าดีขึ้นเองเลยจ้า ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วมีแต่คนทักว่าหน้าใสจ้า ครีมรักษาสิวเป็นอันตรายต่อน้องแม่อดทนก่อนนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่เราก็กลัวจะมีผลกับลูกก็ไม่กล้าใช้ค่ะเลยลองสอบถามดูเพราะท้องคนแรกแม่ไม่มีสิวเลยค่ะหน้าใสมากคนที่สองคือหนักมากค่ะทั้งสิวเห่อแพ้ท้องจัดหนักจัดเต็ม😂

ครีมแต้มสิว ส่วนมากมีส่วนผสมอันตรายต่อคนท้องค่ะ ลองอ่านส่วนผสมดู