น้ำนม

ตั้งท้องสัปดาห์ที่24แล้ว เริ่มมีน้ำนมไหลถือว่าปกติใช่มั้ยคะ 😅

จริงๆก็เกิดขึ้นได้ค่ะ หลายๆคนก็มีน้ำนมไหลระหว่างตั้งครรภ์ได้ แต่แม่อย่าไปบีบนะคะ เดี๋ยวจะทำให้มดลูกบีบตัวคลอดก่อนกำหนดได้

บ้านนี้แค่ซึมๆตั้งแต่วีคที่20กว่าค่ะ ตอนนี้27วีคแล้วค่ะ

ปกติค่ะ บางคนก็ไหล บางคนก็ยังไม่ไหลค่ะ

ค่ะแม่ หลายๆ บ้านก็มี แต่อย่าไปบีบนะคะ

บ้านนี้ก็ไหลคะ