ตั้งท้องมาได้ 21 w แล้ว ไม่เคยแพ้ท้องเลยตั้งแต่ท้องมา

ตั้งท้องมาได้ 21 w แล้ว ไม่เคยแพ้ท้องเลยตั้งแต่ท้องมา จนมาวันนี้มีอาการคลื่นใส้ เวียนหัว มีคุณแม่ท่านไหน เคยแพ้ท้องตอน5เดือนบ้างไหมคะ กังวลค่ะ

1 Trả lời

เปนคะ ข้านนี้ไตรมาส 1-2 ม่แพ้ มาแพ้ ไตรมาส 3

5y trước

ปกติคะ ม่เปนอันตราย😊