สอบถามค่ะ

ตั้งท้องประมาณ 22W 6 Dแล้ว แบ่งอึมากแบบไม่ยอมออกมา -#จะเป็นอันตรายกับทารกในครรภ์ไหมคะ ?! (อึออกมาเยอะเหมือนกันปนเลือดมาด้วย) หลังจากทำธุระเสร็จสักพักทารกก็ดิ้นแรงรู้สึกชัดเจนเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่เบ่งค่ะแต่เวลาทำธุระเสร็จลูกก้ชอบดิ้นๆเหมือนกันค่ะ

ริดสีดวงไหมค่ะเราก้เป็นทรมานมากเข้าห้องน้ำทีเป็นช.ม