ตั้งท้องคนที่2ทำไรู้สึกเหนื่อยกว่าท้องแรกจั่ง

ตั้งท้องคนแรกอายุ18 ตอนนี้32ตั้งท้องคนที่2หรือเพราะอายุเยอะแล้ว🥹รู้สึกเหนื่อยมาก

ท้อง3ก็เป็นเหมืนกันค่ะเหนื่อยเร็วงุดหงิดง่ายทำอะไรหนักไม่ได้เลยแค่เดินขึ้นบันไดก็เหนื่อยท้อง3อายุ32เหมืนกันค่ะ

ทั้งสองอย่างค่ะ เพราะท้องสองห่างกับท้องแรกเยอะ บวกกับอายุที่มากขึ้นด้วยค่ะ

อายุน้อยยังเหนื่อยเลยค่ะ ท้องแรก19ย่าง20 ท้องสอง24ย่าง25 ยังเหนื่อยเลยค่ะ