ตั้งท้องจะ8เดือนแล้วพอดีลื้นล้มก้นกะแทกลูกน้อยจะเป็นอะไรมั้ยค่ะสอบแม่ๆค่ะ

ตั้งท้อง8เดือนกว่าพอดีลื้นล้มก้นกะแทกพื้นลูกน้อยในท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะสอบถามแม่ๆค่ะ

ควรพบแพทย์ค่ะ ใน Tiktok มีเคสที่คุณแม่ล้มขณะตั้งครรภ์ คลอดน้องออกมาต้องคอยดามเท้าน้อง

ถ้าไม่สบายใจควรไปหาหมอนะคะ คิดมากหรือกังวล มีผลต่อเด็กในท้องค่ะ