ตั้งท้อง20week เเต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ เลยกังวลว่าเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ เเม่บ้านอื่นลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20wค่ะ แม่ๆบางคนอาจจะรู้สึกช่วงหลัง20wขึ้นไปก็มีค่ะ (ผนังหน้าท้องหนา)