ตรวจเจอทั้งเบาหวาน และความดัน

ตั้งท้อง14 w 3d เครียดจังเลยค่ะ เจอทั้งเบาหวานและความดัน วันนี้วัดความดันได้ 120/90 แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ แม่ๆที่มีประสบการณ์ตรงนี้ช่วยแนะนำทีน่ะค่ะ ดูแลตัวเองยังไงให้ถึง40วีค😥😥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจเจอทั้งเบาหวาน และความดัน

ท้องแรกค่ะ ไม่มีประสบการณ์ แต่เห็นหลายคนกินตัวนี้อยู่ เราก็ซื้อมาเหมือนกัน เค้าบอกว่าดีมากๆ คุณแม่ลองหาทานดูน่ะ

3y trước

แม่ทานที่เป็นกระป๋องค่ะ นำ้ตาลไม่ลงเลย😥

สรุปเบาหวานเป็นใงบ้างค่ะ ตอนนี้พี่กำลังเป็นขอคำเเนะนำ หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ