ตอนนี้ตั้งท้องได้12วีค

ตั้งท้อง12วีค ไม่มีอาการอะไรเลย หรือว่าจะท้องลม แต่ไปหาหมอตอนแรก หมอซาวด์แล้วบอกว่าตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ แต่ไปฝากท้องหมอไม่ทำอะไรให้เลย หรือว่าเรากังวลมากเกินไป

1 Trả lời

บ้านนี้ไปตอน8 วีค ได้ยินหัวใจเบาๆ หมอนัดตอน10 วีค พอได้ยินหัวใจชัดเจน ก็รับฝากครรภ์ให้ค่ะ เจาะเลือดทั้งพ่อแม่