แม่ๆ ช่วยตั้งชื่อให้น้อง หรือโหวตชื่อให้น้องด้วยนะคะ

ตั้งชื่อให้น้องเป็นผู้หญิง จะคลอดเดือนหน้านี้แล้ว แม่ชื่อน้ำ พ่อชื่อยู แล้วก็มีชื่อ ที่ตั้งไว้ นีออน ออร่า เอญ่า อิมเมจ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ รบกวนแม่ๆ ด้วยนะคะ

เอญ่าค่ะ