ตั้งชื่อลูกสาวให้หน่อยค่ะ พ่อ ต. แม่ จ.

ตั้งชื่อลูกสาวให้หน่อยค่ะ พ่อ ต. แม่ จ. แต่แอบมีชื่อในใจ แม่ชอบ จันทร์เจ้า พ่อชอบ ขวัญข้าว กับ ของขวัญ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ขวัญข้าวค่ะ