ตั้งชื่อ

ตั้งชื่อเล่นลูกสาว​ น่ารักๆๆไห้หน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยตอนที่อยากมีลูกคิดชื่อไว้เยอะมากพอตอนมีนึกไม่ออกว่าจะให้ชื่ออะไร😅ถ้าเป็นผู้หญิงชื่อ น้องขมิ้นก็น่ารักดีนะคะ

เนเน่ ค่ะ อิอิ บ้านนี้..เคยคิดว่าจะได้ลูกสาว.. แต่ออกมาเป็นเด็กชาย เนตั้น แทน

google appตั้งชื่อ มีให้เลือกเยอะแยะ ได้หาบ้างรึยัง

จันทร์เจ้า ข้าวสวย ข้าวเจ้า

ของเราชื่อ น้องเพลง จ้า 😊

พวกชื่อเจ้าหญิงไปเลยค่ะ

น้องญาดา , ญาณัฐ , ญดา

ไอริน มิริน โยดา

วาวา ครับ^^

นิวเยียร์ค่ะ