ตั้งชื่อลูก

ตั้งชื่อลูกว่า #อัญชัน เชยไหม คือเรามีปัญหากับสามีเรื่องตั้งชื่อลูก แม่กับพี่สาวสามีอยากตั้งชื่อน้องว่า อัญชัน สามีเราก็เอาตามนั้น แต่เราอยากตั้งเองเพราะเป็นลูกเรา (เรามีชื่อในใจก่อนที่จะคลอดอยู่แล้ว) ไม่คิดว่าการตั้งชื่อลูกจะทำให้มีปัญหากัน ตอนนี้เศร้ามากเลยค่ะ พึ่งคลอดมาด้วย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราก็เถียงกันกับสามีเรื่องตั้งชื่อจริงลูกเหมือนกันค่ะ ค่อยๆคุยกันค่ะ แล้วทุกอย่างจะลงตัว 🥰🥰 แต่ชื่อน้องอัญชันก็น่ารักดีนะคะ

3y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

น่ารักค่า