ถ้าตรวจก่อนปจดมา1อาทิตแล้วขึ้นแบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยค้ะ

ตั้งจัยปล่อยนับวันตกไข่กินราก30ค้ะ รอน้องมาเกือบปีแล้วแต่ยังไม่มาสักทีเริ่มท้อแล้ว😢มีวิธีไหนท้องง่ายๆบ้างค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าตรวจก่อนปจดมา1อาทิตแล้วขึ้นแบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยค้ะ

บ้านนี้ปล่อยมาตั้งแต่ต้นปีม.ค. เคยทานยาคุมมานาน4-5ปีค่ะ ตอนปล่อยแรกๆกังวล ลุ้นทุกเดือน จนท้อ เลยปล่อยวาง ปล่อยใจไปเลยค่ะ อาศัยมีแอ๊ปนับไข่ตก พอถึงวันก็จัดกิจกรรมกับแฟน เพราะช่วงไข่ตกสำคัญ แต่ก็ไม่ได้แอบมีหวังเหมือนที่ผ่านมาๆ ล่าสุดเค้าก็มาแล้วค่ะ #เอาใจช่วยนะคะแม่ ขอให้สมหวังค่ะ 🥰 #ปล.ตรวจหลังปจด.ไม่มา 13 วัน แต่ถ้านับจากอายุครรภ์จริง จะนับตั้งแต่วันแรกของปจด.ล่าสุด จนปัจจุบันเลยค่ะถ้าไม่มา

แนะนำคุณแม่อย่าเครียดค่ะ แล้วก็เว้นระยะกิจกรรมสัก 5-7 วันค่ะ ให้อสุจิของคุณสามีแข็งแรงและมีปริมาณเยอะๆก่อนค่ะ ทำช่วงตกไข่ยิ่งดีค่ะ บ้านนี่กิจกรรมสัปดาห์ละ 3-5 ครั้งต่อสัปดาห์ ปล่อยมา 5 เดือนไม่ท้อง เว้นระยะไป 2 เดือนสามีไปบวชพระ กลับมาไม่ถึงเดือน เดือนถัดมาตรวจครรภ์ก็ตั้งท้องเลยค่ะ พักผ่อนเยอะๆ วางแผนดีๆ แล้วน้องจะมาค่ะ สู้ๆนะคะ ☺️

ไว้รอครบกำหนดประจำเดือน หรือขาด ค่อยตรวจใหม่นะคะ ที่ตรวจดูไม่ชัด ต้องอ่านผลในห้านาทีค่ะ ทิ้งไว้จะมีขีดขึ้นหลอกๆ

ของเราก้ปล่อยมาตั้งแต่เดือนเมษา. ตรวจทุกเดือน. ก้ไม่มีน้องสักที่ค่ะ.

ตรวจก่อนประจำเดือนมา2วันค่ะ อ่านผลภายใน2นาทีค่ะ ฉี่แรกตอนเช้าค่ะ

ลองใช้แอปนับวันไข่ตกครั้งแรกค่ะ พอปล่อยก็มาเลยค่ะ

กินอาหารให้ครบ5หมู่ ออกกำลังกาย อย่าเครียดมากนะคะ

เหมือนเห็น2ขีดจางๆนะคะ​ #เอาใจช่วยน้าาา❣️

เห็นอีกขีดจางๆค่ะ อีก 2-3 วันตรงใหม่น้าาา

ไม่ท้องค่ะ อ่านผลใน5นาทีนะคะ