ตั้งครร8เดือน คลอดเดือนหน้าแต่น้องดิ้นน้อยลงอันตรายไม่ค่ะ

ตั้งครรได้8เดือน ครบกำหนด9เดือนวันที่9 ก.ค น้องดิ้นน้อยลง แต่จะไหลมากกว่า อันตรายไม่คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ดิ้นน้อยแต่ดิ้นถึง 10+ครั้งต่อวัน.ปกติค่ะ พื้นที่ในท้องเหลือน้อย น้องก็ตัวโตขึ้น ส่งผลให้ดิ้นน้อยลงค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่