น้ำหนักขึ้นจนไม่น่าเชื่อเครียดมากค่ะ?

ตั้งครรได้ 6 เดือน อาทิตที่แล้วเราน้ำหนัก46 พอวันนี้มาชั่งน้ำหนัก63.7ขึ้นเยอะไปไหมคะ เปลี่ยนตาชั่งดูก็เท่าเดิม

อาทิตย์เดียวข้ามกระโดมาเยอะเกินไปไหมค่ะคุณแม่ของเราก่อนท้อง54ตอนนี้33วีค65อยู่เลยค่ะหมอบอกกินเยอะๆท้องยังเล็ก

5y trước

บ้านนี้ก่อนท้อง52 ตอนนี้อายุครรภ์31สัปดาห์น้ำหนักขึ้น63โล ต้องกินน้ำตาลกับเจาะเลือด คุณแม่ได้กินน้ำตาลกับเจาะเลือดบ้างป่าว