น้ำหนักลด!?

ตั้งครรรภ์34w. แต่น้ำหนักลด (1w ลด 1kg.) ทั้งที่กินเยอะกินบ่อย.. มันปกติหรือเปล่าคะ ชักนอยด์ กลัวเป็นน้ำหนักลูกที่ลดไป กลัวส่งผลต่อลูก🥺 #เครียดกังวลกลัวลูกจะเป็นอะไร😭 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะ

คุณหมอเคยบอกว่าแม่ๆใกล้คลอดน้ำหนักชอบลด ท้องชอบยุบลงค่ะ สาเหตุมาจากน้ำคร่ำลดลง

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆค่ะ🥰

หมอว่ายังไงบ้างคะ เราน้ำหนักไม่ขึ้นหมอทำNSTให้เลย

3y trước

ยังไม่ไปปรึกษาหมอเลยคะ ตอนนี้กำลังกินบำรุงให้มากขึ้น ถ้าอาทิตย์หน้า นน. ยังลดอีก คงต้องไปหมอแล้วคะ🥺