ปวดหัว ปวดหัวรุนแรง ปวดตา

ตั้งครรภ์ไตรมาสแรก แต่ปวดหัวบ่อยมาก ส่วนตัวมีโรคประจำตัวเป็นไมเกรนอยู่แล้ว ปวดทีนึงปวดไปถึงเบ้าตา อยากสอบถามแม่ๆท่านอื่นๆ เวลาปวดหัวแบบนี้มีวิธีผ่อนคลายหรือทำให้หายปวดหัวได้บ้างมั้ยคะ? #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ