การออกกำลังกายคุณแม่ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ไตรมาส2 สามารถออกกำลังกายเพิ่มสะโพกได้มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ออกเบาๆได้แม่ แบบที่ออกเพื่อความแข็งแรงของร่างกายอะค่ะ ตามเน็ตมี แต่ถ้าจะออกเพิ่มเพิ่ม/ลดสักส่วนตอนท้องนี่ไม่แนะนำค่ะ