นมเหลว

ตั้งครรภ์ได้เดือนเดือน ช่วงแรกนมก้อคัดอยู่หรอก แต่พอมาเดือน6ทำไมนมเหลว ปกตืแล้วคนท้องนมมันต้อง แข็งหน่อยๆใช่ไหม แบบนี้ต้องทำไง

1 Trả lời

เราก็ 6 เดือน นมไม่เคยคัดไม่เคยแข็งนะคะ แต่พ่อเขาเคยดูดเล่น เขาบอกว่ามีน้ำนมแล้ว