ท้องแรก

ตั้งครรภ์ได้วันนี้ครบ 17 w ท้องแรกค่ะ แต่ยังไม่รู้เหมือนน้องดิ้นๆ หรือตุ๊บๆเลยค่ะ เลยอยากทราบว่าแม่ๆคนอื่นๆเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ อยากทราบว่าปกติหรือเปล่า มีความกังวลนิดหน่อยค่ะ😬😬🙏🏻🙏🏻

แล้วแต่ความหนา/บางของผนังท้องด้วยจ้า