ฝากครรภ์ ??

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 5-6 สัปดาห์ ควรไปฝากท้องได้หรือยังคะ หรือว่าท้องยังอ่อนเกินไป #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กังวลเหมือนกันค่ะตอนนี้ก็6วีคแล้ว

1y trước

ขอบคุณแม่ๆนะคะ จะรีบไปฝากค่ะ 🫶🏻