ทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 1 เดือนแล้วค่ะทานอะไรไม่ได้เลยอาเจียนออกมาหมดเวียนหัวพะอืดพะอมกลัวลูกไม่มีสารอาหารจังเลยค่ะ😥

ช่วง 1-3 เดือนไม่เป็นไรค่ะน้องมีถุงไข่แดงยังไม่ดึงสารอาหารจากแม่ แม่ทานยาโฟลิกบำรุงก็เพียงพอ แต่แม่ต้องพยายามหาอะไรทานเพื่อที่แม่จะไม่เป็นโรคกระเพาะด้วยนะคะ สู้ ๆ ค่ะ