เหมือนเบื่ออาหารทำไงดี

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ5เดือนค่ะ...ไม่มีอาการแพ้อ้วกเลย แต่แรก...แต่ตอนหลังๆมา ทานอาหารอะไรคือเหมือนไม่อร่อย มันต้องฝืนกินอ่ะ กินข้าวกับไข่ต้มคนอื่นเห็นบอกน่ากินแต่หารู้ไม่คือเราฝืนกินทั้งๆที่จะอ้วก...อาหารที่เคยกินก็ไม่อยากกินหรือเพราะความเครียดมีผลกระทบ...มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ...จะทำไงดี

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นมาตั้งแต่เริ่มท้องค่ะ ตอนนี้จะ 7 เดือนแล้ว ก็ยังเป็นอยู่บ้างค่ะ ฝืนทุกมื้อจ้า พยายามเพื่อลูก เน้นโปรตีนเข้าไว้

5y trước

ขอบคุณเช่นกันจ้า