คนท้องอมยาอมแก้ไอได้ไหม ยาอมแก้ไอสําหรับคนท้อง ใช้ยาอะไรดีคะ

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 3 สัปดาห์ (ยังไม่ได้ฝากครรภ์ค่ะ)มีอาการไอและคันคอ สามารถอมยาอมแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัว ยาอมมะแว้ง หรือยาอมแก้ไอตัวไหนได้บ้างคะ ?

บ้านอม ยูอีคอฟ รสมะข้ามป้อมค่ะ