บำรุงน้อง

ตั้งครรภ์ได้จะ 2 เดือนแล้วจำเป็นต้องกินนมบำรุงเลยมั้ยค่ะจะได้ลูกยัง

ที่จริงก็บำรุงได้นะคะ แต่หมอบอกว่าช่วง1-3เดือนแรก สารอาหารไม่ลงที่ลูกหรอกจ้า เขามีถุงอาหารของเขาเอง บำรุงกินเยอะแค่ไหนก็ลงที่แม่อย่างเดียว ช่วงจะเข้าเดือนที่4ลูกถึงจะดึงสารอาหารจากแม่ไปจ้า

ถ้าท้องแล้วก็เริ่มกินได้เลยค่ะ แต่เห็นถามว่าจะได้ลูกรึยังสรุปว่าท้องมั้ยคะ หรือแค่ประจำเดือนขาดแล้วไม่แน่ใจ

ควรเริ่มบำรุงตั้งแต่ 3เดือนขึ้นไปค่ะ เพราะช่วง 1-3เดือนเด็กน้อยได้รับสารอาหารจากไข่แดงที่ติดมากับตัวรก

บำรุงได้น่ะค่ะแต่ช่วงที่จะบำรุงแบบนี้คิดว่า จะแพ้ท้องกินไม่ค่อยได้มากกว่า

กินอาหารให้ครบ5หมุ่เน้นนมๆข่และกล้วยน้ำว้าคะบำรุงเยอะๆ

ไม่ใช่ค่ะหมายความว่าสารอาหารจะได้กับลูกยังค่ะ

5y trước

ที่จริงก็บำรุงได้นะคะ แต่หมอบอกว่าช่วง1-3เดือนแรก สารอาหารไม่ลงที่ลูกหรอกจ้า เขามีถุงอาหารของเขาเอง บำรุงกินเยอะแค่ไหนก็ลงที่แม่อย่างเดียว ช่วงจะเข้าเดือนที่4ลูกถึงจะดึงสารอาหารจากแม่ไปจ้า

เรากินบำรุงตั้งแต่5วีคแล้วค่ะ

บำรุงเลยคพ

บำรุงคะ