ตั้งครรภ์ 3 เดือน

ตั้งครรภ์ได้กี่เดือนค่ะถึงจะรู้สึกว่าลูกดิ้น ตอนนี้3 เดือนเเล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

ถ้าเริ่มตอด ตอน12-13wค่ะ แต่เริ่มดิ้นตอน18wค่ะ บางคนอาจจะท้องหนา 20w ก็รู้สึกค่ะ

5y trước

ของเราตอนนี้จะ14วีคมีอาการแบบว่าเหมือนมีอะไรสะกิดที่ผิวท้องเบาๆๆเเต่พอเอามือจับอาการก็จะหายไปเลยไม่รุ้ว่าตอนนี้คืออาการอะไรค่ะเพราะท้องนี้ห่างจากท้องแรก17ปีเลยค่ะ😁😁😁

5 เดือนค่ะ