สอบถามแม่ๆคะ มีใครหายใจไม่สุดในช่วง3เดือนบ้างคะเป็นปกติไหม

ตั้งครรภ์ได้ จะ3เดือนคะ แต่ว่ามีอาการหายใจไม่สุด เหมือนสะอึกคะ เป็นพักๆ แต่ก็ใช้ชีวิตได้ปกติคะ ไม่ได้อึดอัดอะไร เป็นปกติไหมคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ หายใจไม่สะดวก เหนื่อยง่ายด้วย