มีเลือดออกเยอะมาก เหมือนประจำเดือนปกติ

ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาแล้วอ่ะ แล้วมีเลือดออกเหมือนประจำเดือนมาปกติเลย แต่เวลาตรวจก็ขึ้น 2 ขีด และเดือนที่แล้วเมนส์ก็ไม่มา เลือดออกเยอะมาก แต่ไม่ได้ปวดท้องเลยแม้แต่นิดเดียวค่ะ ไปหาหมอมาหมอไม่รีบไม่เร่งอะไรเลย ไปตั้งแต่4โมงถึง2ทุ่ม แค่ให้ยื่นบัตรและไปเอาฉี่ แล้วก็รอแล้วรออีกก็ไม่มา แล้วมันก็ถึงเวลาเคอฟิวด้วย เลยว่าจะไปใหม่พรุ่งนี้ อยากรู้ว่าอาการนี้คืออะไรคะ แท้ง หรือว่า ไม่ได้ท้อง แต่ถ้าไม่ได้ท้องตรวจเจอ2ขีด และตรวจสัปดาร์ต่อครั้ง 3 อัน ก็ขึ้นแบบเดิม หรือว่าแท้ง แต่แท้งก็ไม่ปวดท้องไม่อะไรเลยค่ะ

1 Trả lời

น่าจะแท้งค่ะ ตอนนี้ยังไม่ปวด ถึงเวลาจะปวดมากค่ะ

3y trước

ร้องไห้หนักมากเลยค่ะ ไปหาหมอหมอก็ไม่สนใจเลย