ตั้งครรภ์ได้ 8สัปดาห์มีอาการปวดท้องน้อยด้านขวาแบบจี๊ดๆ...มันเกิดจากอะไรและอันตรายไหม🥹

ถ้าไม่มีเลือดออกก็น่าจะไม่อันตรายนะคะ

มดลูกขยาย ถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป็นไรค่ะ

6mo trước

ขอบคุณคะ🙏🥰🥰