มีตกขาวสีขาวเป็นแผ่นๆ ก้อนๆ เล็ก

ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ มีตกขาวสีขาวเป็นแผ่นๆ ก้อนๆ เล็ก ออกมาทุกวันเลยค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือด ไม่คัน อันตรายไหมคะ

1 Trả lời

ตอนไปตามนัดบอกหมอเรื่องตกขาวนะคะแม่ ของเราเป็นลักษณะที่แม่กล่าวมาเลยสรุปติดเชื้อราเพราะใส่กกน.รัดแน่น ทำให้อับชื้นไม่ระบายอากาศ ใช้น้ำยาล้างจิมิบ่อย และการฉีดน้ำล้างจิมิค่ะ ได้ยามาสอด8วันหายเลย