ขอสอบถามเรื่องน้ำหนักระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือนแล้วน้ำหนัก ขึ้นมาประมาณ 6 กิโล แบบนี้ปกติมั้ยค่ะมากหรือน้อยเกินไป #น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ปกตินะคะ #ท้องแรกค่ะ ??

1 Trả lời

เฉลี่ยแล้วขึ้นประมาณเดือนละ 1 กก. ไม่เป็นไรค่ะ ขึ้นกับน้ำหนักตั้งต้นของคุณแม่ด้วยค่ะ