ปวดฟัน ช่วยแนะนำวิธีหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน ปวดฟันมาก กินอะไรไม่ค่อยได้ค่ะ ทำยังไงดีค่ะ #ช่วยแนะนำกันหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทำได้แค่ทานยาพาราฯ บรรเทาปวดไป ลองไปพบคุณหมอฟันนะคะ 7 เดือนน่าจะยังพอนอนหงายทำฟันได้อยู่