ตั้งครรภ์ 6 เดือน มีเมือกออกแบบนี้ปกติไหม

ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนค่ะ มีเมือกออกปนเลือดนิดเดียวค่ะ ไม่มีเจ็บท้อง ปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์ 6 เดือน มีเมือกออกแบบนี้ปกติไหม
1 Trả lời

ถ้ามีเลือดออกยังไงก็ไม่ปกตินะคะแม่​ แม่รีบไป​ หาหมอ​ใช้เช็คการตั้งครรภ์​น่าจะดีกว่านะคะ