ถ้าสังเกตจะเห็นเสียงเหมือนหัวใจเต้นตุ๊บๆ เบาๆ แต่ถี่มาก

ตั้งครรภ์ได้ 6 W 5D สังเกตที่ท้องตรงสะดือเห็นเหมือนหัวใจเต้นตุ๊บๆ เบาๆ แต่เต้นถี่ สอบถามแม่ๆ หน่อยนะคะ ไม่แน่ใจว่าใช่หัวใจของน้องเต้นหรือเปล่าค่ะ บางทีก็กังวลว่าเขายังอยู่มั้ย ถ้าใช่จะได้คอยสังเกตเรื่อยๆ ค่ะ

ไม่ใช่ค่ะ เป็นชีพจรแม่