ปวดท้องน้อยทั้งซ้ายและขวา

ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์รู้สึกเหมือนปวดหน่วงๆท้องน้อยทั้งซ้ายและขวา เป็นไรมั้ยคะ

น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าทนได้ ไม่มีเลือดออกนะคะ

4y trước

ไม่มีค่ะ ปวดเป็นช่วงๆตรงกระดูกทั้ง2 ข้างค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ จี๊ดๆ แล้วก็หายไป

4y trước

ใช่เลยค่ะ