มีก้อนนูนๆกลมๆ

ตั้งครรภ์ได้ 4วีค2วันเมื่อเช้ามืดเวลานอนหงายมันมีก้อนกลมๆขึ้นมา นูนๆมนท้องก็เหมือนมีลม เหนือหัวหน่าวด้านขวาประมาณแถวท่อนำไข่ กดไม่เจ็บนิ่มๆเหมือนมันขยับได้ ก้อนซีสต์ไหมคะ หรืออะไรคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้คำปรึกษาและผลที่ถูกตัองนะคะ

ค่ะ