ปวดหัว

ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน 4 วัน ปวดหัวมากๆ จนบางวันนอนไม่ได้ อยากทราบว่าเราสามารถทานยาพาราบรรเทาอาการได้มั้ยคะ

ไม่ทานจะดีกว่านะค่ะเพราะทางบ้านนี้พี่คนนึงเขาก็ปวดหัวมากๆเลยแหละเขาก็กินยาพาราทีนี้มีเลือดออกทางช่องคลอดไปหาหมอเขาก็บอกว่าไม่ไห้กินค่ะแต่ถ้าไปถามหมอจะดีกว่านะค่ะว่าพอจะกินยาไรได้บ้าง

ทานได้ค่ะ ได้แต่ยาพารานะค่ะ ยาแก้ไมเกรนไม่ได้ค่ะ