ปวดท้องและมีมูกสีน้ำตาลออกมา

ตั้งครรภ์ได้ 39+5 มีมูกสีน้ำตาลออกมาเรื่อยๆ ตั้งแต่ 3 ทุ่มของเมื่อวาน มีอาการเจ็บท้องตั้งแต่ ตี4 สักพักก็คลายออก แต่ไม่มีอาการท้องแข็ง ไปรพ.มาเมื่อ 6 โมงเช้า แล้วได้ตรวจปากมดลูก เปิด 1.50 เซน พยาบาลแนะนำให้กลับบ้าน ตอนนี้ยังปวดท้องและมีมูกไหลออกมาอยู่ แต่ท้องไม่แข็ง แบบนี้ทำยังไงดีคะ อันตรายไหมคะ 😭 ทรมานมากๆเลยค่ะ ไม่หายปวดท้องเลย

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️