ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ตั้งครรภ์ได้ 39+2 ค่ะ แต่วันพุธหน้าครบ 40+1 พอดีหมอนัดให้ไปเร่งคลอด คือให้ไปคลอดใช่มั้ยค่ะ

ไม่แน่แม่อาจปวดท้องก่อนก็ได้น้าา เราไม่มีวี่แววจะปวดจน 39 6เริ่มปวดไม่มีมูก ไม่มีน้ำคร่ำ นอนรอคลอด ออก40 1เลย

3y trước

บ้านนี้ก็ไม่มีวี่แววเลยค่ะ กระตุ้น 2 รอบแล้วจ้า 😊

ใช่คะ