มีมูก ท้องแข็งท้องปั้นแต่ไม่ถี่

ตั้งครรภ์ได้ 37w+3d มีท้องแข็งท้องปั้น มีเจ็บท้องแบบหน่วงๆ แต่ไม่ถี่ แล้วมีมูกแบบนี้แต่ไม่มีเลือดปน อยากรู้ว่าอันตรายไหมคะ

มีมูก ท้องแข็งท้องปั้นแต่ไม่ถี่

ท้องแข็งถี่ให้หาหมอค่ะ

4y trước

ปวดไม่ถี่ค่ะ ห่างเป็นชั่วโมง ขอบคุณนะคะ🙏🏻