ตั้งครรภ์ได้ 37+3วีค แล้วค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 37+3วีค แล้วค่ะ มีอาการคือ 1.ปวดท้องซ้ายเป็นพักๆเหมือนปวดประจำเดือน บางทีปวดมาก ปวดลงก้นกบเลย เพราะอะไรคะ 2. ขาบวม แต่ข้างขวาบวกมากกว่าและมีอาการชา เดินไม่สะดวกด้วยค่ะ 3.ท้องแข็งบ่อย เจ็บลงถึงหัวหน่าวจิ๊ดๆ แต่เด็กดิ้นดีค่ะ 4. อึออกเท่าหัวแม่โป้งทุกวัน ทรมานมากค่ะ งี้เป็นรีดสีดวงไหมคะ ***แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำให้ด้วยนะคะขอบพระคุณล่วงหน้าเลยค่ะ

1 Trả lời

อาการปกติของคนท้องแก่ค่ะแม่ ไม่อันตรายอะไร แม่ลองเช็คอาการตามนี้ดูนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ