อาการเจ็บท้องหลอก

ตั้งครรภ์ได้ 36 วีคค่ะ มีอาการปวดหลัง อุ้งเชิงกราน คล้ายๆปวดหลังช่วงมีปจด เมื่อ 2 วันก่อน เเล้ววันนี้ก็มีอาการปวดหลังเหมือนเดิมค่ะ แต่มันร้าวลงไปที่ขา ปวดหน่วงหัวหน่าวเวลานั่งๆอยู่เเล้วลุกขึ้น มีท้องแข็งบ้าง เสียวจิมิ วันนึง ประมาณ 1-2 ครั้ง น้องดิ้นดี ดิ้นเก่งค่ะ อยากทราบว่าอาการแบบนี้คือ เจ็บท้องหลอกใช่ไหมคะ หรือแค่สัญญาณเตือน 😅 แม่ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ คุณหมอคำนวณวันไว้ช่วง 26-28 ตุลานี้ค่ะ คุณหมอเริ่มให้นับน้องดิ้นแบบจริงจังเเล้วด้วยค่ะ

1 Trả lời

เจ็บท้องหลอกค่ะ ถ้าจริงจะปวดถี่มีมูกเลือดปวดเหมือนอยากถ่าย