เหนื่อย อึดอัด

ตั้งครรภ์ได้ 36 วีค 5 วัน. ตอนนอนแล้วพลิกตัวเหนื่อยแล้วอึดอัดมากแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง.

เป็นค่ะ 36w4d ตะแคงด้านไหนก็เมื่อย พลิกตัวก็อึดอัด ลุกขึ้นฉี่บ่อยอีก 😌

บ้านนนี้39+3. วีค อึดอัดมาก นอนก้ไม่ได้ เดินนั่งทำอะไรทรมานมากค่ะ

ยิ่งใกบ้คบอดเท่าไหร่ยิ่งอึดอัดค่ะ แต่พอออกมาก็ชื่นจโล่งค่ะ

เจ็บที่มดลูกด้วยคะเวลาพลิกตัว​ 35w2dนอนไม่ค่อยหลับเลยคะ

ปวดยิ่งกว่านั่งทำงานก็ตอนพลิกตัวนี่ล่ะค่ะ 😂😂

บ้านนี้ 35 วีคก็เป็นค่ะ นอนไม่ค่อยได้เลย

เป็นกันแทบทุกคนจ้า

32 w ชอบปวดหลังค่ะ

เหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ การพลิกตัวนอนนอนนี่เหมือนจะเหนื่อยกว่าตอนกลางวันอีก